สินค้าแนะนำ

ดี แอนด์ ซี ไดมอนด์ แอนด์ คอลลาเจน
โลชั่นผิวขาว สารสกัด จาก เพชร และ คอลลาเจน

D&C Diamond & CollagenWhitening Lotion

 Benefit of Gigawhite Extract

Gigawhite Extract

หนึ่งในสารสกัดที่ได้รับรองจาก Ecocert และมีคุณภาพสูงในการบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดการเกิดจุดด่างดำ ฝ้า กระ ด้วยคุณค่าของสารสกัดที่ได้จากพืช 7 ชนิด คือ Malva Sylvestris (Mallow) Extract, Mentha Piperita (Peppermint) Leaf Extract, Primula Veris Extract, Alchemilla Vulgaris Extract, Veronica Officinalis Leaf Extract, Melissa Officinalis Leaf Extract and Achillea Millefilium Extract

 Benefit of Collagen & Diamond M
Collagen : ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับ และเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว

Diamond M

คุณค่าสารสกัดจากเพชรแท้บริสุทธิ์ ที่ได้รับการรับรองจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว เติมเต็มร่องผิว เรียบเนียน และขาวใสสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก โดยไม่เป็นอันตรายต่อผิว

 Benefit of Vitamin B3 & Pro Vitamin B5

Vitamin B3 ( Niacinamide )

มีประสิทธิภาพในการลดรอยแดง รอยดำ และเพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ ( จากภาพประกอบ : เซราไมด์ คือ จุดๆสีน้ำเงิน เปรียบเสมือนกาว ช่วยยึดเซลล์ผิวหนังแต่ละเซลล์เข้าด้วยกัน ทำให้ผิวแข็งแรง ) นอกจากนี้ ยังมีฤทธิ์ในการต่อสู้กับการระคายเคืองต่างๆได้ดี เพิ่มการไหลเวียนของเส้นเลือด ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นและการตุ้นการผลิต Hyaluric Acid ใต้ผิวตามธรรมชาติ ( Ref : myskinrecipes )

Vitamin B5 ( D-PANTHENOL )

ช่วยเติมความชุ่มชื้น และกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เป็นเกราะให้กับผิวเพื่อป้องกันการสูญเสียความชื้น โดยเฉพาะผิวที่แห้งเสีย นอกจากจะให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นแล้ว ยังช่วยเพิ่มความยึดหยุ่นของผิวและเร่งการสร้างเนื้อเยื่อของชั้นผิวใหม่อีกด้วย โดยจากผลการวิจัยพบว่า สามารถช่วยืดอายุของเซลล์ผิว ทำให้สมานแผลได้เร็วขึ้น และลดการเกิดแผลเป็น ตัวอย่างการใช้เช่น ใช้กับผิวที่เป็นสิว เนื่องจากช่วยทั้งการสมานแผล ไม่ให้เกิดแผลเป็นและลดรอยแดงจากสิว ( Ref : myskinrecipes )หลายเหตุผลที่ เธอเหล่านี้เปลี่ยนมาใช้ D & C DIAMOND AND COLLAGEN "ดี แอนด์ ซี โลชั่นผิวขาว
โลชั่นผิวขาว สารสกัดจากเพชร ไม่มีสารปรอท ไร้สาร สเตอรอยด์ ปลอดภัย รับรองโดย ECOCERT ประเทศฝรั่งเศษ

รหัสสินค้า : DC0001

฿1,256.00

฿895.00

รีวิว : ( 5 )

: มีในสต็อค


 แชร์บนเฟส